Viet Zoom là một công ty công nghệ (OTA-Online Travel Agency) đặt tại Việt Nam cung cấp dịch vụ du lịch tùy chỉnh trực tuyến. Nó cung cấp các kế hoạch du lịch, điểm đến, hành trình, chỗ ở và các sự kiện địa phương tại Việt Nam.

TOP
Image Alt
Chuyến đi tùy chỉnh

Về Viet Zoom

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIET ZOOM

Viet Zoom Travel Company Limited

Viet Zoom là một công ty công nghệ (OTA-Online Travel Agency) đặt tại Việt Nam cung cấp dịch vụ du lịch tùy chỉnh trực tuyến. Nó cung cấp các kế hoạch du lịch, điểm đến, hành trình, chỗ ở và các sự kiện địa phương tại Việt Nam.

Lúc đầu, chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ du lịch tùy chỉnh tại Việt Nam cho bạn bè trong vòng tròn bạn bè ở Trung Quốc đại lục và Đài Loan. Với sự giới thiệu của bạn bè, ngày càng có nhiều bạn bè muốn tìm chúng tôi để tùy chỉnh các dịch vụ du lịch.

Chúng tôi là khách du lịch và biết rằng đó là một quyết định rất quan trọng để cung cấp chuyến đi của chúng tôi cho người khác. Do đó, liệu chúng ta có thể sống theo niềm tin này hay không và liệu chúng ta có thể làm tốt hơn mong đợi hay không luôn là động lực thúc đẩy chúng ta.

Với việc hiện thực hóa ý tưởng ban đầu và phát triển chuyên sâu các dịch vụ du lịch tùy chỉnh, các nhà hoạch định sản phẩm du lịch chuyên nghiệp của chúng tôi, cùng với các nhà tùy chỉnh du lịch chuyên nghiệp và tư vấn du lịch chuyên nghiệp, khai quật các điểm đến và đối tác ở mọi tỉnh, thành phố ở Việt Nam Tu luyện chăm chỉ.

Chúng ta thường nhận được lời chào, lời chúc phúc và những món quà nhỏ từ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi trái tim quý giá đều khiến chúng ta hạnh phúc. Điều này có nghĩa là chúng tôi thực sự đã giúp họ tận hưởng niềm vui chơi tự do tại Việt Nam và chúng tôi tự hào về điều đó.

Khám phá tuyệt vời

Việt Nam địa hình hẹp dài, địa hình đa dạng, vĩ độ bắc-nam rộng lớn, và núi, sông, và đại dương đã tạo ra nhiều điểm tham quan độc đáo và một loạt các tour du lịch. Hãy bắt đầu khám phá.

Nền văn minh cổ đại (Di tích lịch sử, bảo tàng & di tích văn hóa) 0
Văn hóa nghệ thuật (Nhân văn và văn hóa, Trung tâm nghệ thuật & công trình nổi tiếng) 0
Thuyền ngắm sông (phong cách thuyền, cảnh quan sông & làng nước nhiệt đới) 0
Bến cảng cổ (Văn hóa thương mại, kiến trúc cổ) 0
Phong cảnh đại dương (đảo biển, bãi biển đầy nắng & phong cách bãi biển) 0
Làng Việt Nam (Phong cách làng, Thực phẩm rượu vang & Tour tự lái) 0
Hang núi (núi đẹp, sông, hideaways & cuộc phiêu lưu bí ẩn) 0
Khu vườn lãng mạn (biệt thự kiểu Pháp, cà phê nhỏ giọt & bộ đôi thế giới) 0

Subscribe Now and Quench Your Wanderlust!

Liên hệ
You don't have permission to register