Viet Zoom là một công ty công nghệ (OTA-Online Travel Agency) đặt tại Việt Nam cung cấp dịch vụ du lịch tùy chỉnh trực tuyến. Nó cung cấp các kế hoạch du lịch, điểm đến, hành trình, chỗ ở và các sự kiện địa phương tại Việt Nam.

TOP
Image Alt

Chính sách và điều khoản

 

 • Căn cứ vào bộ luật Thương mại số 36/2005/QH11 thông qua vào ngày 14/06/2005 của Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và các văn bản hướng dẫn thi hành.
 • Căn cứ vào nhu cầu thực tế và thỏa thuận của hai bên.

CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN

( áp dụng với khách hàng Quốc tịch Việt Nam )

I. GIÁ TOUR DU LỊCH:

Giá tour du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam – VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng TMCP Á CHÂU , CN KHÁNH HÒA – STK : 9359187 tại thời điểm thanh toán.

Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trên các chương trình du lịch. VIET ZOOM TRAVEL  không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thanh toán bằng cách chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của đại diện công ty như sau:

Tên tài khoản: Công Ty TNHH Du Lịch Viet Zoom

Số tài khoản: 135136678, Tại Ngân Hàng ACB Phòng Giao Dịch Vĩnh Phước, Thành Phố Nha Trang

Sau khi Quý khách chuyển khoản vui lòng fax Ủy nhiệm chi hoặc gửi bản scan Ủy nhiệm chi về địa chỉ email: hello@vietzoom.vn hoặc zalo 0785.307.307

Ngay sau khi VIET ZOOM TRAVEL nhận được thông tin sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục đặt dịch vụ, nếu Quý khách không nhận được điện thoại, email xác nhận từ VIET ZOOM TRAVEL vui lòng chủ động liên hệ với chúng tôi. VIET ZOOM TRAVEL không chịu trách nhiệm về việc hệ thống tự động hủy dịch vụ của Quý khách do chậm trễ, sai sót thông tin… từ phía ngân hàng hoặc người đến thanh toán tiền tại văn phòng.

 1. Thanh toán bằng cách trả tiền mặt theo địa chỉ Văn phòng giao dịch của VIET ZOOM TRAVEL  :

a. Trụ sở chính : 41/6 Lang Liêu – P.Vĩnh Phước – TP.Nha Trang – T. Khánh Hòa.

b. CNHN : 126/355 Xuân Đỉnh – P.Xuân Đỉnh – Q.Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi VIET ZOOM TRAVEL nhận được đủ tiền dịch vụ trước lúc khởi hành hoặc theo sự thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của VIET ZOOM TRAVEL.

III. HOÀN, HỦY VÀ PHÍ HỦY DỊCH VỤ .

 1. Trường hợp bị hủy bỏ do VIET ZOOM TRAVEL

Nếu VIET ZOOM TRAVEL  không thực hiện được chuyến du lịch, VIET ZOOM TRAVEL   phải báo ngay cho Quý khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 01 ngày làm việc kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 1. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

2.1 DỊP LỄ, TẾT, CÁC SỰ KIỆN DU LỊCH LỚN:

– Trường hợp ngay sau khi Quý khách mua dịch vụ mà hủy do các lý do: ốm, gia đình gặp sự cố không mong muốn nên xuất trình giấy tờ liên quan và gửi email, thư có nội dung liên quan đến VIET ZOOM TRAVEL sớm nhất có thể để chúng tôi cùng thương thảo với các đối tác đặt dịch vụ của Quý khách. Quá trình thương thảo sẽ cố gắng hoàn lại tiền nhiều nhất đến mức có thể, VIET ZOOM TRAVEL sẽ làm mọi thủ tục để chuyển nhượng nếu khách hàng khác có nhu cầu để giảm thiểu chi phí hủy.

– Trường hợp ngay sau khi đặt tour Quý khách hủy và thông báo về VIET ZOOM TRAVEL sẽ theo quy định như sau:

+ Trước 10 ngày khởi hành (tính theo ngày làm việc) chịu phạt 30% tiền land tour, tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.

+ Trước 07 ngày khởi hành phạt 40% tiền land tour, tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này .

+ Trước 06 ngày khởi hành phạt 80% tiền land tour, tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.

+ Trước 03 ngày khởi hành phạt 100% tiền land tour, tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.

– Trường hợp ngay sau khi Quý khách mua dịch vụ mà muốn chuyển ngày sang một ngày khởi hành khác và có thông báo cho VIET ZOOM TRAVEL ,chúng tôi sẽ có trách nhiệm như sau:

+ Cố gắng hết sức để kiểm tra tình trạng dịch vụ và chuyển ngày miễn phí cho Quý khách hàng, nếu chuyến đi có liên quan đến vé máy bay, tàu hỏa chuyển ngày sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.

+ Trường hợp không còn dịch vụ để chuyển ngày cho Quý khách thì Quý khách phải chịu phạt theo quy định Hủy tour mục (2.1)

2.2 NGÀY THƯỜNG

– Trường hợp ngay sau khi Quý khách mua dịch vụ mà hủy chuyến do các lý do: ốm, gia đình gặp sự cố không mong muốn nên xuất trình giấy tờ liên quan và gửi email, thư có nội dung liên quan đến VIET ZOOM TRAVEL sớm nhất có thể để chúng tôi cùng thương thảo với các đối tác đặt dịch vụ cho tour của Quý khách. Quá trình thương thảo sẽ cố gắng hoàn lại tiền mua tour nhiều nhất đến mức có thể, VIET ZOOM TRAVEL sẽ làm mọi thủ tục để chuyển nhượng chuyến tour nếu khách hàng khác có nhu cầu để giảm thiểu chi phí hủy tour.

– Trường hợp ngay sau khi đặt dịch vụ Quý khách hủy và thông báo về VIET ZOOM TRAVEL sẽ theo quy định như sau:

+ Trước 10 ngày khởi hành (tính theo ngày làm việc) chịu phạt 20% tiền land tour, tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.

+ Trước 07 ngày khởi hành phạt 30% tiền land tour, tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này .

+ Trước 03 ngày khởi hành phạt 70% tiền land tour, tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.

+ Trước 02 ngày khởi hành phạt 100% tiền land tour, tiền vé máy bay, tàu hỏa sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.

– Trường hợp ngay sau khi Quý khách mua dịch vụ mà muốn chuyển ngày sang một ngày khởi hành khác và có thông báo cho VIET ZOOM TRAVEL chúng tôi sẽ có trách nhiệm như sau:

+Cố gắng hết sức để kiểm tra tình trạng dịch vụ và chuyển ngày miễn phí cho Quý khách hàng, nếu chuyến đi có liên quan đến vé máy bay, tàu hỏa chuyển ngày sẽ theo quy định của đơn vị vận chuyển này.

+Trường hợp không còn dịch vụ để chuyển ngày cho Quý khách thì Quý khách phải chịu phạt theo quy định Hủy tour ở trên.

– Trường hợp sau khi mua dịch vụ, quý khách tự ý hủy trong vòng 02 ngày trước khi khởi hành, hủy không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy dịch vụ, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên giá sản phẩm.

2.3 THANH TOÁN SAU KHI HỦY DỊCH VỤ

– Sau khi hủy, Quý khách vui lòng đến nhận tiền trong vòng 30 ngày, cung cấp số tài khoản để chúng tôi chuyển khoản, phí chuyển khoản do Quý khách hàng chịu. Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian nói trên.

2.4 TRƯỜNG HỢP MUA DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN TẠI HỆ THỐNG WEBSITE CỦA VIET ZOOM TRAVEL:.

Việc thanh toán trực tuyến Quý khách hàng Hoàn, Hủy, Đổi theo đúng quy định trên, riêng chi phí chuyển tiền hủy dịch vụ Quý khách hàng sẽ chịu.

 2.5 TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

IV. GIÁ DỊCH VỤ DÀNH CHO TRẺ EM

– Trẻ em dưới 5 tuổi: Được miễn phí (ăn chung, ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua ½ giá tour.

– Trẻ em từ 5 – 9 tuổi: Mua 50% giá tour (ăn riêng, ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em 5 – 9 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn (Tuy nhiên có 1 số chương trình giá vé trẻ em là 75-80% tùy tour đăng ký.)

– Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Tính như người lớn.

– Vé máy bay, tàu hỏa, phương tiện vận chuyển công cộng: Mua vé theo quy định của các đơn vị vận chuyển này.

V. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải được báo trước cho VIET ZOOM TRAVEL ngay tại thời điểm đăng ký bằng hình thức email, thư, fax, cung cấp trực tiếp. VIET ZOOM TRAVEL sẽ gửi xác nhận thông tin và cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác. Mọi thông tin này sẽ được thông báo cho Quý khách trước ngày khởi hành.

VI. DỊCH VỤ LƯU TRÚ (KHÁCH SẠN, RESORT, HOMESTAY, KHU NGHỈ DƯỠNG)

Được cung cấp trên cơ sở hợp đồng của VIET ZOOM TRAVEL với cơ sở lưu trú. Tiêu chuẩn khách sạn được đặt tương ứng với mục “Bao gồm” trong chương trình mua tour của Quý khách. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của Quý khách nên thông báo trước cho VIET ZOOM TRAVEL và được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn, khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). VIET ZOOM TRAVEL có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ. Mọi thông tin này sẽ được thông báo cho Quý khách trước ngày khởi hành. Giờ nhận phòng tùy theo đặc thù riêng của khách sạn thông thường là sau 14h00.

VII. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch. VIET ZOOM TRAVEL cam kết thực hiện đúng tiêu chuẩn này đã nêu rõ trong phần “Bao gồm” hay hợp đồng du lịch kèm theo.

Với những chương trình đi bằng phương tiện vận chuyển công cộng, VIET ZOOM TRAVEL có quyền báo trước Quý khách về thay đổi giờ (nếu thời gian cho phép) khởi hành cho phù hợp với yêu cầu của các nhà cung cấp. VIET ZOOM TRAVEL không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. VIET ZOOM TRAVEL chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất kinh tế cho hành khách.

VIII. HÀNH LÝ CÁ NHÂN MANG THEO CHUYẾN ĐI:

Quý khách có trách nhiệm quản lý hành lý cá nhân và các vật dụng của mình trong suốt chuyến đi. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì VIET ZOOM TRAVEL sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).

IX. BẢO HIỂM DU LỊCH:

Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm. Bảo hiểm cho người cao tuổi sẽ được thỏa thuận theo từng chuyến đi và ghi rõ trong phần “ Bao gồm”. Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định – qui tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch.

Điều kiện để khách hàng được mua bảo hiểm :

 1. Quý khách đăng ký dịch vụ trước tối thiểu 2 ngày khởi hành ( tính theo ngày làm việc )
 2. Khách hàng là người có quốc tịch Việt Nam ( trường hợp khách mang quốc tịch nước ngoài , vui lòng liên hệ sớm hơn thời gian nêu trên để đi đến thống nhất. )

X. NHẬN THÔNG TIN MUA DỊCH VỤ :

Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán, chuyển khoản tiền dịch vụ tại hai văn phòng của VIET ZOOM TRAVEL đã ghi rõ trong mục II. VIET ZOOM TRAVEL chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện, người liên hệ qua email, mua dịch vụ trực tuyến trên hệ thống website của VIET ZOOM TRAVEL. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

XI. TRÁCH NHIỆM HAI BÊN VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC:

 1. VỀ PHÍA VIET ZOOM TRAVEL

– Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.

– Tất cả thông tin thu thập từ khách hàng được phục cho việc điều hành tour, mua bảo hiểm cho đoàn, đăng ký tạm trú tạm vắng tại các cơ sở lưu trú và phục vụ các yêu cầu tại điểm thăm quan

– Thông tin cá nhân về khách hàng được công ty lưu nội bộ ( tài liệu báo cáo thuế, kết quả kinh doanh lữ hành)

– Khách hàng có quyền yêu cầu công ty thay đổi thông tin cá nhân để cập nhật và phục vụ cho lần sử dụng dịch vụ của VIET ZOOM TRAVEL sau này

– Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Phổ biến đầy đủ các thông tin, quy định khi đi du lịch trước ngày khởi hành

 1. VỀ PHÍA KHÁCH HÀNG

– Đảm bảo thông tin đăng ký là chính xác, khi có thay đổi thông tin phải trực tiếp liên hệ VIET ZOOM TRAVEL để được cập nhật. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp khách hàng thông tin không chính xác (việc cung cấp thông tin hoàn toàn tự nguyện).

– Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em), Giấy Hôn Thú (đối với khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn). Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.

– Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.

– Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

– Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của công ty VIET ZOOM TRAVEL.

 1. VIET ZOOM TRAVEL giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng. (yếu tố an toàn cho khách hàng luôn đặt lên trên hết khi VIET ZOOM TRAVEL quyết định thay đổi lộ trình)
 2. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

 

Liên hệ
You don't have permission to register