Viet Zoom là một công ty công nghệ (OTA-Online Travel Agency) đặt tại Việt Nam cung cấp dịch vụ du lịch tùy chỉnh trực tuyến. Nó cung cấp các kế hoạch du lịch, điểm đến, hành trình, chỗ ở và các sự kiện địa phương tại Việt Nam.

TOP
Image Alt
Viet Zoom

Our Team

Từ trung quốc và việt nam

Đội ngũ chuyên gia du lịch

Chúng tôi là khách du lịch và biết rằng đó là một quyết định rất quan trọng để cung cấp chuyến đi của chúng tôi cho người khác. Do đó, liệu chúng ta có thể sống theo niềm tin này hay không và liệu chúng ta có thể làm tốt hơn mong đợi hay không luôn là động lực thúc đẩy chúng ta.

Một nhóm du lịch và doanh nhân yêu thích ăn, uống và chơi

Các thành viên trong nhóm của chúng tôi thường lang thang ở Việt Nam, thỉnh thoảng lên núi, thỉnh thoảng đi biển, sống trong các khách sạn trên khắp Việt Nam, ăn các món ăn địa phương từ khắp Việt Nam và nếm thử các món ăn Trung Quốc từ khắp Việt Nam, tìm các cửa hàng cà phê độc đáo ở khắp mọi nơi ở Việt Nam, tham gia vào nhiều Trong tất cả các loại hoạt động, tôi chân thành hy vọng rằng những người bạn mới từ Trung Quốc và Việt Nam sẽ đến với chúng tôi để liên lạc.

Chúng ta thường nhận được lời chào và lời chúc phúc và những món quà nhỏ từ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi trái tim quý giá đều khiến chúng ta hạnh phúc. Điều này có nghĩa là chúng tôi thực sự đã giúp họ tận hưởng niềm vui chơi tự do tại Việt Nam và chúng tôi tự hào về điều đó.
Liên hệ
You don't have permission to register